Chiết khấu

Chắc hẳn với những tín đồ mua sắm đặc biệt là đối với những người đang order hàng hóa trực tiếp trên các trang Thương mại điện tử (TMĐT) Trung Quốc thì những cái tên Taobao, Tmall, 1688, Pinduoduo, Jd, Vip, Weidian đã rất quen thuộc rồi và Chúng cũng chính là nơi mua sắm, nơi cung cấp nguồn hàng đa dạng cùng mức giá siêu siêu rẻ. Bên cạnh đó bạn còn nhận được chiết khấu và phiếu giảm giá nội bộ từ shop mà không phải ai cũng biết và bạn có thể mất oan hàng nghìn tệ thậm chí hàng chục nghìn tệ mỗi tháng vì điều này.

Hiểu được những điều đó Chiết Khấu Trung Quốc đã ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng vừa mua được hàng với giá tốt vừa tìm được những ưu đãi và chiết khấu ẩn mà shop dành cho người mua hàng.

Phiếu ưu đãi, Chiết Khấu là gì?

Sự bùng nổ của các trang TMĐT hiện nay, ắt hẳn sẽ làm tăng sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại với nhau, và điều đó đồng nghĩa với việc đòi hỏi các sàn thương mại điện tử phải có những chính sách tốt về giá và truyền thông.

Và một trong số chính sách đó chính là chiết khấu, bên thứ 3 là các công ty “Tiếp thị liên kết” ( Affiliate).

 

 

Đây chính là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các shop bán hàng muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.

Các đối tác khi trở thành đại lý sẽ nhận được khoản hoa hồng khi khách hàng thực hiện hành động mà nhà cung cấp mong muốn là mua sản phẩm. Hoạt động mua hàng và hưởng chiết khấu, mã giảm giá từ các trang TMĐT, các shop rất rõ ràng.

Phiếu ưu đãi, chiết khấu khi mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688, Pinduoduo, Jd, Vip, Weidian sẽ được “áp dụng” ngay khi bạn mua hàng. Phiếu ưu đãi sẽ trừ thẳng trực tiếp vào sản phẩm. Còn tiền chiết khấu, khi đơn hàng của bạn với shop giao dịch thành công, tiền chiết khấu đơn hàng đó sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống của Chiết Khấu Trung Quốc, sau đó bạn có thể rút tiền về tài khoản Alipay, Wechat, tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc tài khoản ngân hàngTrung Quốc của mình.

Những Lợi ích khi trở thành khách hàng của Chiết Khấu Trung Quốc

 

 

 

Khi trở thành khách hàng của Chiết Khấu Trung Quốc bạn sẽ nhận được những lợi ích mà không phải bên nào cũng có. Lợi ích có thể nhìn thấy ngay đầu tiên đó là giúp tiết kiệm chi phí mua hàng lên đến hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn tệ thông qua việc lấy chiết khấu và những ưu đãi đặc biệt từ shop mà chỉ khách hàng của chúng tôi mới có.

- Hệ thống lấy chiết khấu với giao diện hiện đại, đơn giản và dễ dàng sử dụng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

- Công cụ lấy chiết khấu một cách nhanh chóng, thuận tiện.

- Nhận chiết khấu trực tiếp qua điện thoại, máy tính không cần Wechat.

- Chế độ bảo mật tài khoản khách hàng cao.

- Khi trở thành đại lý của Chiết Khấu Trung Quốc bạn sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn khác.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng 24/7.

* Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 099.3333.868 (zalo, wechat)

* Website lấy chiết khấu Taobao, Tmall, 1688, Pinduoduo, Jd, Vip, Weidian: https://chietkhautrungquoc.vn/