Đặt hàng

Bảng giá dịch vụ đặt hàng  được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng cụ thể như sau:

Giá (về kho X-Logistics) = (Giá sản phẩm + Giá vận chuyển nội địa Trung Quốc) * Tỉ giá tệ (cập nhập theo ngày) + % Phí dịch vụ đặt hàng (1%) + Giá vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam

Trong đó:

- Giá sản phẩm, giá nội địa Trung Quốc: Thanh toán trực tiếp cho shop Trung Quốc, giá vận chuyển nội địa Trung Quốc dao động và do các shop Trung Quốc quy định (có những shop miễn phí vận chuyển nội địa Trung Quốc).
- Tỉ giá tệ (cập nhập theo ngày): Tính tại thời điểm đặt đơn hàng và có thể dao động.
- Phí dịch vụ (1%):  phí đặt hàng được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và các mức quy định sẵn.
- Giá vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam (tính theo bảng giá vận chuyển): Phí vận chuyển được tính sau khi hàng về kho Việt Nam, cân lên và tính phí vận chuyển. Phí này cũng được tính theo các mốc, tổng cân nặng của kiện hàng càng cao thì đơn giá phí vận chuyển càng thấp. Bảng giá vận chuyển có thể thay đổi nên giá vận chuyển sẽ được tính theo mức giá tại thời điểm hàng về Việt Nam.
 
 

Riêng giá vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam sẽ thanh toán sau khi hàng về, còn lại sẽ tính và thanh toán trước khi đặt hàng.

                                                        

Lưu ý:

1. Mức tính phí vận chuyển tối thiểu

- Đối với hàng hóa vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam: Mức thấp nhất được tính là 01 kg (các kiện hàng nhỏ hơn  01 kg sẽ được làm tròn tới 01 kg để tính phí cho mỗi đơn hàng). 

- Khi nhận hàng quý khách cần kiểm tra đủ số kiện, cân nặng đối với nhân viên giao hàng. Sau khi hàng ra khỏi kho chúng tôi sẽ không nhận thắc mắc về số kiện và cân nặng của lần giao hàng đó.

2. Quy định về vận chuyển đối với hàng hàng cồng kềnh

Áp dụng đối với các mặt hàng có khối lượng nhẹ thể tích lớn

Trọng lượng quy đổi = Chiều dài (cm) * Chiều rộng (cm)* Chiều cao (cm) / 6000

Nếu khối lượng > hoặc = trọng lượng quy đổi: Tính giá vận chuyển theo khối lượng

Nếu khối lượng < trọng lượng quy đổi: Tính giá vận chuyển theo trọng lượng quy đổi

3. Quy định đối với giao hàng trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

- Chúng tôi chỉ áp dụng giao hàng đến cửa, chân các tòa nhà cao tầng, chung cư,... 

- Khi đến giao hàng: thời gian đợi nhận hàng là 10 phút từ khi thông báo hàng đã đến. Quá thời gian trên, quý khách vui lòng đến các chi nhánh kho X-Logistics để nhận hàng (phí giao hàng trả về cụ thể sẽ được thông báo trong mỗi trường hợp).

4. Quy định đối với giao hàng ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và đi tỉnh

Hiện tại để đảm bảo vấn đề hàng hóa chúng tôi thực hiện hình thức chuyển phát nhanh qua Viettel Post, VnPost...

Có 2 hình thức chuyển phát nhanh và chuyển phát chậm: Tùy từng mặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn hình thức phù hợp hơn. Phí vận chuyển được thanh toán trước và tính theo biểu phí hàng hoá của Viettel Post, VnPost...

Đối với hình thức chuyển xe: Chúng tôi chỉ áp dụng chuyển xe đối với các nhà xe do khách hàng cung cấp và không đảm bảo hàng hóa toàn vẹn và mất mát trong quá trình chuyển. Phí vào bến 25.000/lần chuyển khách hàng phải chịu. 

5. Thời gian chuyển hàng

- Các đơn hàng thông thường sẽ tới Hà Nội sau 5 - 7 ngày, tới TP. Hồ Chí Minh sau 9-12 ngày. Tuy nhiên với các mặt hàng chứa pin, hoá chất, nước,… do không chuyển theo đường nhanh nên sẽ tới HCM chậm trễ hơn từ 2 - 5 ngày.

- Trường hợp hàng về chậm do thiên tai, thất lạc, thủ tục hải quan,....: Đây là lý do khách quan X-Logistics không hề mong muốn. Nhưng với tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa có thể, nếu quá 30 ngày quy định quý khách chưa nhận được hàng hóa chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa (nếu khách không nhận hàng).

 

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 0243.918.1111

Order - Đặt Hàng: 091.213.0000

Vận Chuyển: 093.654.0000

Chiết Khấu: 099.3333.868                              

Nạp Tiền - Đổi Tiền - Chuyển Tiền: 098.591.0000

Website: https://xlogistics.vn/

Lưu ý: Tất cả các số điện thoại trên đều sử dụng Wechat, Zalo, iMessage